HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH PHỐI HỢP VỚI NHÓM CHIA SẺ TÌNH THƯƠNG CẤP QUÀ CHO NHÂN DÂN
HỖ TRỢ CHO 125 NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG SINH KẾ DO DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI HUYỆN HÀM THUẬN NAM
CẤP PHÁT TIỀN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG SINH KẾ DO DỊCH BỆNH COVID-19 ​
Tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp 27/7
TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
TRAO TẶNG 2.000 THÙNG NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT

TÌNH NGƯỜI LAN TỎA THÔNG QUA CHỢ NHÂN ĐẠO

Tổ chức Chợ Nhân đạo hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2020

CẤP 440 BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Nhằm hỗ trợ cho các đơn vị y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 29/04/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức cấp 440 bộ quần áo bảo hộ y tế cho Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện y học cổ truyền - phục hồi chức năng tỉnh và Hội Chữ thập đỏ 10 huyện, thị xã, thành phố. Số hàng này doTrung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam hỗ trợ 400 bộ, Công ty cổ phần tập đoàn thời gian Vàng hỗ trợ 40 bộ với tổng trị giá là 108 triệu đồng.

Trao tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo

CĐCS Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận

Trao tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn cấp trên về chăm lo Tết cho người nghèo và hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Canh Tý 2020 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 17/01/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho người nghèo, người khuyết tật nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thành phố Phan Thiết. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền mặt, gạo, mì tôm, dầu ăn, cá khô, bột ngọt, đường, bánh kẹo. Tổng giá trị đợt cấp quà này là 50 triệu đồng do cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tạp hóa Anh Sách tài trợ.

Đây là hoạt động nhân đạo từ thiện có ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về  nhằm góp phần cùng Công đoàn các cấp chăm lo Tết cho cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thanh Nhàn

Nguyễn Thị Thanh Nhàn