Tổng kết công tác hiến máu năm 2019 và giao lưu các câu lạc bộ ngân hàng máu sống ​
TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận truyền thông phòng, chống Covid - 19
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH BÌNH THUẬN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN
CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN

CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, ngày 09/02/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của Công ty cổ phần Rạng Đông.  Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc” đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên của Công ty tham gia hiến máu, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam trong những lúc khó khăn, để mỗi giọt máu cho đi sẽ có thêm một cuộc đời ở lại. Kết quả thu được 74 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu sau Tết Nguyên Đán, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hòa trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Kết quả thu được 69 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết đến Xuân về, góp phần nhân lên truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam để mỗi giọt máu cho đi sẽ có thêm một cuộc đời ở lại.

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 14/10/2019, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tham dự có 120 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, các trường cao đẳng, phường xã trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Kết quả thu được 80 đơn vị máu, góp phần cung cấp nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

THANH NHÀN

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI LAGI

Sáng ngày 01/10/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp nhận máu đợt 2 tại thị xã Lagi. Tham dự ngày hội hiến máu do Hội Chữ thập đỏ thị xã Lagi tổ chức có trên 100 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và hội viên Chữ thập đỏ tham dự, kết quả thu được 94 đơn vị máu.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, nhằm tuyên truyền đến người dân ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu để cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh.

Thanh Nhàn

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.

Hơn 120 Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh

tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 26-27/07/2019,Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên công an tỉnh Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Có hơn 120 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia.

Với phương châm “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, thể hiện trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Qua đó thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng Công an.

Kết quả, thu được 115 đơn vị máu góp phần cung cấp cho ngân hàng máu, kịp thời cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Khắc Vũ

Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tại huyện Tuy Phong

Sáng ngày 21/6/2019 Hội Chữ Thập đỏ huyện Tuy Phong tổ chức Hội nghịtôn vinh người hiến máu và sơ kết hoạt động Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phong đã chỉ đạo tổ chức triển khai công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ với tổng giá trị hoạt động trên 3,9 tỷ đồng, đạt 156,98% chỉ tiêu Tỉnh hội giao năm 2019. Trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi 2019”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, hoạt động cứu trợ xã hội, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo…Riêng phong trào hiến máu tình nguyện đã vận động 459 đơn vị máu, góp phần cùng ngành y tế đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu và điều trị của các bệnh viện trong tỉnh.

Tại Hội nghị, UBND huyện  đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máutình nguyện năm 2018.