HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG
CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH COVID-19 ​
NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Tổng kết công tác hiến máu năm 2019 và giao lưu các câu lạc bộ ngân hàng máu sống ​
TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận truyền thông phòng, chống Covid - 19
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH BÌNH THUẬN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN
CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hòa trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Kết quả thu được 69 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết đến Xuân về, góp phần nhân lên truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam để mỗi giọt máu cho đi sẽ có thêm một cuộc đời ở lại.

Thanh Nhàn

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 14/10/2019, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tham dự có 120 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, các trường cao đẳng, phường xã trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Kết quả thu được 80 đơn vị máu, góp phần cung cấp nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

THANH NHÀN