CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN

 CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC

                           HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN        

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, ngày 09/02/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của Công ty cổ phần Rạng Đông.  Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc” đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên của Công ty tham gia hiến máu, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam trong những lúc khó khăn, để mỗi giọt máu cho đi sẽ có thêm một cuộc đời ở lại. Kết quả thu được 74 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu sau Tết Nguyên Đán, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thanh Nhàn


Các bài cùng chuyên mục

HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG
Chi tiết
CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH COVID-19 ​
Chi tiết
NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Chi tiết
Tổng kết công tác hiến máu năm 2019 và giao lưu các câu lạc bộ ngân hàng máu sống ​
Chi tiết
TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19
Chi tiết
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH BÌNH THUẬN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN
Chi tiết
CÔNG TY CÔ PHẦN RẠNG ĐÔNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐẦU XUÂN

 

Chi tiết
SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP TẾT

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hòa trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Kết quả thu được 69 đơn vị máu.

 

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết đến Xuân về, góp phần nhân lên truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam để mỗi giọt máu cho đi sẽ có thêm một cuộc đời ở lại.

Thanh Nhàn


Chi tiết
ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 14/10/2019, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tham dự có 120 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, các trường cao đẳng, phường xã trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Kết quả thu được 80 đơn vị máu, góp phần cung cấp nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

      

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

THANH NHÀNChi tiết
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI LAGI

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI LAGI

Sáng ngày 01/10/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp nhận máu đợt 2 tại thị xã Lagi. Tham dự ngày hội hiến máu do Hội Chữ thập đỏ thị xã Lagi tổ chức có trên 100 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và hội viên Chữ thập đỏ tham dự, kết quả thu được 94 đơn vị máu.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, nhằm tuyên truyền đến người dân ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu để cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh.

Thanh Nhàn


Chi tiết
Tổng số : 28 bài viết
Trang
123