Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.

Hơn 120 Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh

tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 26-27/07/2019,Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên công an tỉnh Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Có hơn 120 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia.

Với phương châm “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, thể hiện trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Qua đó thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng Công an.

Kết quả, thu được 115 đơn vị máu góp phần cung cấp cho ngân hàng máu, kịp thời cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

       Khắc Vũ


Chi tiết
Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tại huyện Tuy Phong

Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tại huyện Tuy Phong

Sáng ngày 21/6/2019 Hội Chữ Thập đỏ huyện Tuy Phong tổ chức Hội nghịtôn vinh người hiến máu và sơ kết hoạt động Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phong đã chỉ đạo tổ chức triển khai công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ với tổng giá trị hoạt động trên 3,9 tỷ đồng, đạt 156,98% chỉ tiêu Tỉnh hội giao năm 2019. Trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi 2019”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, hoạt động cứu trợ xã hội, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo…Riêng phong trào hiến máu tình nguyện đã vận động 459 đơn vị máu, góp phần cùng ngành y tế đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu và điều trị của các bệnh viện trong tỉnh.

Tại Hội nghị, UBND huyện  đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máutình nguyện năm 2018.

    Thanh NhànChi tiết
HỘI NGHỊ TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

HỘI NGHỊ TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
TIÊU BIỂU 14/6/2019


Ông Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác vận động HMTN năm 2018.

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người hiến máu, ngày 14 tháng 6 năm 2019. Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lễ “Tôn vinh những người hiến máu tiêu biểu” đây là những điển hình tiêu biểu đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong những năm qua. Đến dự lễ có Ông Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận , Chủ tịch danh dự Hội CTĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng hơn 200 cá nhân, hộ gia đình và các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện.


Phát biểu tại Lễ tôn vinh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã bày tỏ lòng cảm ơn, đồng thời ghi nhận và biểu dương những cá nhân, gia đình và các tập thể  đã  có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện, đồng thời kêu gọi mọi người tích cực tham gia hiến máu, vận động mọi người tham gia phong trào hiến máu tình nguyện với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.


Hiến máu tình nguyện là một hoạt động nhân đạo có ý nghĩa cao cả góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân thiếu máu. Mỗi năm, tỉnh ta tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do mọi người hiến tặng, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân. Với thông điệp “ Hiến máu cứu người - xin hiến thường xuyên” phong trào HMTN trong tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc, trở thành phong trào sâu rộng, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia.

Trong năm 2018, toàn tỉnh vận động và tiếp nhận gần 5.400 đơn vị máu, trong đó các đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện là Công Đoàn Viên chức tỉnh,Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh niên công an tỉnh và các Trường Cao đẳng trong tỉnh Bình Thuận cung cấp lượng máu cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Riêng 6 tháng đầu năm 2019, phong trào hiến máu đã tiếp nhận gần 2.560 đơn vị máu.

Tại buổi lễ tôn vinh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tôn vinh 130 cá nhân, hộ gia đình và các tập thể đã có thành tích xuất sắc 15 lần trở lên, có 7 cá nhân vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ tặng bằng khen; 15 cá nhân, 10 tập thể và 4 hộ gia đình được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện.   

  
         Khắc Vũ.


Chi tiết
Hội CTĐ huyện Hàm Tân tổ chức tôn vinh người hiến máu

Hội CTĐ huyện Hàm Tân tổ chức tôn vinh người hiến máu

Nhân Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6, sáng ngày 11/6/2019 Hội Chữ Thập đỏ huyện Hàm Tân tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu và sơ kết hoạt động Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2019. Có gần 50 đại biểu tham dự Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Tân đã chỉ đạo tổ chức triển khai công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ với tổng giá trị hoạt động 2,4 tỷ đồng. Trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi 2019”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, duy trì Bếp ăn từ thiện thường xuyên cấp cơm, cháo miễn phí cho người nghèo đang điều trị tại bệnh viện… Riêng phong trào hiến máu tình nguyện được Hội chữ thập đỏ huyện quan tâm chỉ đạo, hàng năm vận động trên 300 đơn vị máu gần đạt chỉ tiêu Tỉnh giao, góp phần cùng ngành y tế đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu và điều trị của các bệnh viện trong tỉnh.

Tại Hội nghị, UBND huyện Hàm Tân đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu năm 2018.

Thanh Nhàn


Chi tiết
HIẾN MÁU CÔNG TY CAO SU BÌNH THUẬN

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÔNG TY
CAO SU BÌNH THUẬN

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, sáng ngày 17/04/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty Cao su Bình Thuận tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, qua đó vận động cán bộ, nhân viên và người lao động của công ty tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nhằm chia sẻ những giọt máu của mình với những người bệnh đang cần truyền máu, mang tới cơ hội sống cho nhiều người không may mắn.

Tuy là lần đầu tiên công ty cao su Bình Thuận tổ chức ngày hội hiến máu nhưng đã thu hút được đông đảo cán bộ, công nhân, người lao động tham gia  Kết quả thu được 75 đợn vị máu.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hy vọng rằng trong thời gian tới, hiến máu tình nguyện sẽ được Công ty Cao su Bình Thuận duy trì và trở thành một nét đẹp văn hóa, một hành động nhân ái, sẻ chia với cộng đồng.                     

                                                                                                              Khắc Vũ


Chi tiết
Hiến máu tai Điện lực tỉnh Bình Thuận 7/4

CÁN BỘ, NHÂN VIÊN ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN

THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng “Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 7/4”, sáng ngày 05/04/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ mittinh hiến máu tình nguyện thu hút gần 200 cán bộ, nhân viên  Công ty Điện lực Bình Thuận đăng ký tham gia, kết quả thu được 120 đơn vị máu.

 Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng, Công ty điện lực Bình Thuận luôn tích cực tham gia hưởng ứng và vận động cán bộ, nhân viên trong công ty hiến máu tình nguyện hàng năm, góp phần cung cấp đủ nguồn máu phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh.

 

Thanh Nhàn


Chi tiết
Hội chữ thập đỏ Bắc Bình tham gia hiến máu tình nguyện

Hội chữ thập đỏ Bắc Bình tham gia hiến máu tình nguyện
vì sức khỏe cộng đồng

               Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức đợt hiến máu tình nguyện tại Hội trường Bệnh viện Bắc Bình Thuận .

Tham gia có khoảng 100 tình nguyện viên chữ thập đỏ, các cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân viên của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Bắc Bình. Trong số đó có rất nhiều người đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện nhiều năm qua.

Kết quả, thu được 76 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.

Với phương châm “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”, Hội chữ thập đỏ huyện Bắc Bình không những mong muốn chia sẻ những giọt máu ý nghĩa cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức của người dân về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

  Khắc Vũ.

Chi tiết
hiến máu tình nguyện tại Hàm Thuận Bắc

Đoàn viên, thanh niên Hàm Thuận Bắc tham gia hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

          Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Hàm Thắng – Huyện Hàm Thuận Bắc. Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức  đợt hiến máu tình nguyện nhân dịp Lễ hội Xuân Hồng năm 2019.

 

          Tại đây có 110 người tham gia hiến máu tình nguyện là đoàn viên, thanh niên các xã Hàm Thắng, Phú Long, Hồng Sơn, Hàm Liêm, Hàm Đức và các chi đoàn cơ quan, đơn vị trong huyện. Kết quả đã thu được 73 đơn vị máu.

          Với thông điệp “ Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”, “ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đã khuyến khích , vận động đoàn viên, thanh niên huyện Hàm Thuận Bắc tích cực hưởng ứng hoạt động xã hội đầy ý nghĩa - hiến máu cứu người, sẻ chia giọt máu nghĩa tình, góp phần  đem lại sự sống cho người bệnh.

                          Khắc Vũ.


Chi tiết
HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

TUỔI TRẺ CÔNG AN BÌNH THUẬN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, hòa trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 02/01/2019, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận đã tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đột xuất của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Bình Thuận. Sau khi tiến hành khám và xét nghiệm nhóm máu, Công an Bình Thuận đã hiến được 59 đơn vị máu. Đây là nguồn máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, góp phần nhân lên truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

  

Thanh Nhàn

Chi tiết
Hiến máu tại huyện Tánh Linh

HIẾN MÀU TÌNH NGUYỆN TẠI HUYỆN TÁNH LINH

 Ngày 30 tháng 10 năm 2018,  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận tổ chức phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tánh Linh tổ chức tiếp nhận máu hiến tình nguyện tại huyện Tánh Linh. Có 91 người tham gia hiến máu tình nguyện trong đợt này, đã tiếp nhận được 89 đơn vị máu để kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong tỉnh.

Bác sỹ Khám sàng lọc ban đầu

       

Kỹ thuật viên lấy máu


TNV hiến máu


TNV hiến máu

                                                                                                                Đinh Lưu Trung


Chi tiết
Tổng số : 18 bài viết
Trang
12