Khám bệnh, cấp quà tại huyện Bắc Bình

DOANH NHÂN SÀI GÒN CẤP QUÀ, KHÁM BỆNH CHO NHÂN DÂN XÃ HÒA THẮNG HUYỆN BẮC BÌNH

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ dân nghèo, các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, ngày 30 tháng 6 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình Caravan từ thiện “hoa biển sẻ chia” tại địa bàn xã Hòa Thắng huyện Bắc Bình. Chương trình đã cấp 250 suất quà, 50 xe đạp và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hoạt động trên 250.000.000 đồng.

Đợt cấp quà, khám bệnh lần này của Đoàn Doanh nhân Sài Gòn được tổ chức trên quy mô lớn với 250 suất quà mang ý nghĩa thiết thực gồm: mì gói, dầu ăn, nước tương, bánh kẹo và 50 chiếc xe đạp cấp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Riêng đoàn khám bệnh được trang bị máy chụp X-Quang, máy siêu âm và mời các y bác sĩ tại các bệnh viện lớn đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân. Với đặc điểm người dân xã Hòa Thắng huyện Bắc Bình chủ yếu sống bằng nghề nông, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ các cấp đã làm cầu nối đưa các mạnh thường quân đến gần hơn với người dân nơi đây và giúp họ vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình Caravan từ thiện, được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã phối hợp với Hiệp hội du lịch Bình Thuận tổ chức hiến máu tình nguyện, kết quả thu được 53 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu của bệnh viện đa khoa Tỉnh.

Các tin tiếp
TRAO MÁY XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN   (23/2/2021)
TRAO QUÀ, KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN NGHÈO TẠI HUYỆN BẮC BÌNH ​   (8/10/2020)
HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ , VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DÂN   (31/10/2019)