Những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

Trường hợp 1: Em Tô Xuân Triển, sinh năm 2004, học sinh lớp 8, tại trường THCS xã Tân Thuận.

Địa chỉ: Thôn Hiệp Nhơn xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Em Tô Xuân Triển mắc căn bệnh Bạch cầu cấp dòng lympho - B (ung thư máu cấp tính) đang điều trị tại Bệnh viện truyền máu và huyết học TP Hồ Chí Minh, Bác sỹ ở Bệnh viện cho biết, bệnh của em trước mắt điều trị theo phác đồ 5 năm, mỗi năm trừ chi phí bảo hiểm Y tế gia đình phải lo với số tiền 500 triệu đồng để điều trị thuốc men cho em. Gia đình đông con lại gặp nhiều khó khăn nên hiện nay, chỉ mới bước đầu điều trị gia đình em đã phải vay ngân hàng 300 triệu đồng. Trong thời gian đến, để em Triển tiếp tục được chữa trị, gia đình rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Hội CTĐ huyện Hàm Thuận Nam (ĐT: 02523.867279) hoặc trực tiếp gởi về gia đình em Tô Xuân Triển, thôn Hiệp Nhơn xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (ĐT: 0983.681025)

Trường hợp 2: Em Huỳnh Thị Yến Nhi, sinh năm 2010.

Địa chỉ: Thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Em Huỳnh Thị Yến Nhi mắc căn bệnh ung thư máu, gan to, lách to, tụt hồng huyết cầu. Khi vừa mới lên 3, em Nhi đã phải phẩu thuật cắt lá lách và thường phải đi bệnh viện vì bệnh ung thư máu (mỗi tháng đi một lần). Em trai của em Nhi hiện nay cũng mắc một số chứng bệnh giống chị. Để chữa chạy cho 2 em gia đình đã phải vay tiền ngân hàng và hiện nay đang rất khó khăn không đủ chi phí chữa bệnh cho 2 em. Gia đình rất mong sự quan tâm của cộng đồng để được duy trì sự sống cho 2 chị em Huỳnh Thị Yến Nhi.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Hội CTĐ huyện Hàm Thuận Nam (ĐT: 02523.867279) hoặc trực tiếp gởi về gia đình em Tô Xuân Triển, thôn Hiệp Nhơn xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (ĐT: 01678.728332)

Những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ   (29/3/2018)
Điều lệ mới của Hội Chữ thập đỏ do Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt   (27/3/2018)
Giới thiệu về Hội chữ thập đỏ Bình Thuận   (5/10/2016)