NGƯ DÂN THÀNH PHỐ PHAN THIẾT THAM GIA TẬP HUẤN KIẾN THỨC ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH KHAI THÁC THỦY SẢN TRÊN BIỂN
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỔ CHỨC 9 LỚP TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU
TẬP HUẤN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH THUẬN

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU

Hướng dẫn viên và các học viên lớp tập huấn sơ cấp cứu tình nguyện viên cấp 1

Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 5 năm 2020. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho 13 cán bộ, nhân viên công ty Rau Quả Bình Thuận.

Giảng viên đang hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu như: Các bước tiến hành sơ cấp cứu, tránh những tình huống làm tổn thương thêm hoặc nguy hiểm đến tính mạng của người được sơ cấp cứu xảy ra do thiếu kiến thức kỹ năng và kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp; sơ cứu bất tỉnh, ngừng thở, ngừng tim; sơ cứu chảy máu, sốc; sơ cứu các vết thương phần mềm, băng bó vết thương; sơ cứu dị vật đường thở; sơ cứu gãy xương và kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn... Mỗi kỹ năng, học viên được cung cấp về lý thuyết và thực hành tại chỗ.

Học viên đang thực hành sơ cấp cứu

Học viên đang thực hành sơ cấp cứu gãy xương đùi

Học viên đang thi lý thuyết sơ cấp cứu

Sau khóa tập huấn, hầu hết các học viên đã nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu để sẵn sàng, kịp thời hỗ trợ sơ cấp cứu, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tử vong và các hậu quả do tai nạn thương tích gây ra.

Khắc Vũ

Tổng số : 3 bài viết