Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận truyền thông phòng, chống Covid - 19

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận

TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 VỚI HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI HUYỆN HÀM THUẬN NAM

Ngày 07/08/2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hiến máu tình nguyện kết hợp truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Hàm Thuận Nam. Thông qua buổi hiến máu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh truyền thông hướng dẫn 6 bước rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.. và cách đeo khẩu trang đúng cách theo hướng dẫn của Bộ y tế, đồng thời phát khẩu trang, xà phòng, tờ rơi tuyên truyền về phòng chống Covid-19 miễn phí cho người tham gia hiến máu. Đây là các hoạt động trong khuôn khổ Dự án “Ứng phó với dịch bệnh Covid-19”  do Hiệp Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế tài trợ.

Việc lồng ghép hoạt động hiến máu tình nguyện với tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, giúp người dân nắm bắt thông tin và phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả.

Tố Loan

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận truyền thông phòng, chống Covid - 19   (12/8/2020)
Truyền thông về hiến máu tình nguyện   (5/10/2016)